5 món bánh ngọt nổi danh của Pháp

Pháp được mệnh danh là quốc gia lãng mạn và và ngọt ngào nhất thế giới. Ngoài nước hoa, những loại bánh ngọt nổi danh của Pháp “đốn tim” thực khách cả về vẻ ngoài lẫn hương vị. Trải nghiệm tour châu Âu giá rẻ tại Pháp, bạn đừng quên trải nghiệm những loại bánh dưới đây nhé!



MACARONS

Macarons là một trong những loại bánh ngọt lừng danh ở Pháp. Macaron là một loại bánh ngọt của Pháp được gia công từ lòng trắng trứng, đường cát, đường bột, bột hạnh nhân và thêm màu thực phẩm. Nhân bánh thường được thiết kế từ với mứt, ganache hoặc kem bơ kẹp giữa hai mặt bánh.

Bánh Macarons cuốn nhiều thực khách không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn bởi hình thức bề ngoài khôn cùng bắt mắt với khá nhiều màu sắc khác nhau.

Nếu có dịp đến nước Pháp khi trải nghiệm tour châu Âu giá tốt, bạn đừng quên thưởng thức món bánh này cùng một tách trà nóng nhé!

>>> Xem thêm: Món ngon không thể bỏ qua khi du lịch Pháp

 

 


BÁNH NGỌT CON SÒ MADELLEINES

Loại bánh ngọt nổi tiếng của Pháp này được mệnh danh là: “nàng thơ trong tiệc trà Pháp”. Madelleines với dạng hình vỏ sò khôn xiết đặc trưng và xinh. Món bánh này thuộc thể loại bánh gato cơ bản nhưng thêm tương đối nhiều bơ.

Bánh ngọt con sò madelleines không chỉ mang lại hương vị thơm ngọt mà còn khôn xiết mềm mại. Trải nghiệm tour châu Âu giá rẻ tại Pháp, bạn đừng quên trải nghiệm món bánh này để chuyến đi thêm phần trọn vẹn nhé!

 


 BÁNH SỪNG BÒ

Mặc dù cho có nguồn gốc từ Áo với cái tên ban đầu là “kipferl” nhưng đến Lúc Này bánh sừng bò lại trở thành một trong những loại bánh ngọt nổi danh ở Pháp. Theo đó, những nghệ nhân ẩm thực người Pháp cũng chế biến loại bánh này theo một cách khác đi, xốp mềm và thơm ngậy mùi bơ.

Thực khách có thể dễ dàng nhận ra loại bánh này bởi như tên gọi, nó có hình dạng như chiếc sừng bò. Bánh sừng bò phía bên trong khá rỗng và thoáng, có thể xé ra từng lớp mỏng.

Đến Pháp khi trải nghiệm tour châu Âu giá thấp, bạn còn có thể thưởng thức các dạng biến tấu của bánh với chocolate, trái cây hoặc cả bánh vị mặn.



BÁNH RED VELET

Bánh Red Velet còn được mệnh danh là chiếc bánh của ái tình, bởi nó đem màu đỏ say đắm, nồng nàn. Loại bánh ngọt nức danh của Pháp này “đốn tim” thực khách bởi vẻ bên ngoài khôn cùng “quyến rũ” của màu đỏ đặc trưng xen lẫn những lớp kem trắng mịn. Không chỉ thế, bánh Ret Velet cũng vô cùng thơm ngon.

Chiếc bánh này hoàn toàn cân xứng để dành tặng “nửa kia” của mình. Trải nghiệm tour châu Âu giá rẻ tại Pháp, bạn đừng quên thưởng thức ngay một chiếc bánh Red Velet để cảm nhận hương vị và lắng đọng tại đất nước tình này nhé!

>>> Đất Việt Tour Cung Cấp Dịch Vụ Visa Đi Pháp – Tỉ Lệ Đậu Lên Đến 98%


 BÁNH CHOCOLATE SOUFFLÉ

Chocolate Soufflé là món bánh nướng rất phổ thông tại Pháp. Nguyên liệu chính của món bánh này là lòng đỏ trứng, tròng trắng trứng đánh bông, đường, với phần nhân là sốt chocolate. Loại bánh ngọt nổi danh của Pháp này thường được dùng như món tráng miệng.

Từ “soufflé” theo theo tiếng Pháp nghĩa “phồng lên, ý chỉ hỗn hợp sữa trứng và tròng trắng trứng. Vi vu sơn hà lãng mạn này trong hành trình trải nghiệm tour châu Âu giá rẻ, bạn đừng quên thưởng thức món bánh này nhé!

Bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá tour châu Âu giá rẻ và khám phá những loại bánh nổi danh của Pháp chưa? Mọi chi tiết các bạn có thể can dự về công ty du lịch Đất Việt Tour hoặc số hotline 0896 16 16 88 để được support và hỗ trợ đặt tour ngay hôm nay!

Ánh Diệu

 >>> Nguồn: 5 loại bánh ngọt nức tiếng của Pháp

0 Comments:

Đăng nhận xét